“Hiến máu nhân đạo- Nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Bình Trung.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện theo công văn số 3949/UBND-VX của UBND huyện Bình Sơn ra ngày 16.12.2021 về việc tổ chức vận động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022. Cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học xã Bình Trung đã tham gia hiến máu tình nguyện vào sáng ngày 15.01.2022.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động cao cả, thể hiện tinh thần thiện nguyện và truyền thống lá lành đùm lá rách của nhân dân ta. Một hành động nhỏ nhưng mang một ý nghĩa lớn, đem lại những cơ hội sống quý giá cho mọi người trong những lúc khó khăn nhất định. Hưởng ứng tinh thần ấy, chúng tôi – những người giáo viên trường Tiểu học Bình Trung sẵn sàng chia sẻ hành động đẹp ấy đến mọi người.

Qua tất cả các đợt hiến máu tình nguyện của huyện Bình Sơn, đơn vị Trường Tiểu học xã Bình Trung luôn luôn có số lượng cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện nhiều. Trong đó có nhiều giáo viên đã tham gia hiến máu rất nhiều lần.

Nhưng cũng có những cô giáo mới lần đầu tiên làm việc cao cả ấy nhưng cũng rất mạnh dạn, không hề có chút băn khoăn hay do dự.

Đặc biệt trong đợt hiến máu ngày 15.01.2022 này tập thể GV của trường  tham gia đến 12 đơn vị máu, đã vượt chỉ tiêu đề ra. Chúng ta thật hạnh phúc biết bao khi đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta lại lan tỏa, hòa cùng nhịp sống của những người đang được chúng ta cứu, lúc đó chúng ta đã biết mình vừa làm một việc rất có ích cho đời.

Trải qua nhiều đợt hiến máu tình nguyện như thế, hầu hết cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên trong nhà trường xem đó là một hành động đẹp, một nghĩa cử cao đẹp, một hoạt động nhân văn trong nhà trường muốn lan tỏa đến mọi người. Hoạt động nhân đạo ý nghĩa này sẽ tiếp tục duy trì và lan rộng trong nhà trường Tiểu học xã Bình Trung.