TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNHTRUNG VỪA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI IOE CẤP TRƯỜNG.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 2/11/2022, cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp trường diễn ra tại Trường TH Bình trung với gần 50 học sinh từ các khối lớp 3,4 và 5 tham dự cuộc thi này

Giáo viên đọc quy chế dự thi

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có hướng dẫn triển khai cụ thể với từng cấp học. Theo đó, điều kiện để học sinh được dự thi ở vòng thi chính thức cấp trường là phải vượt qua vòng tự luyện thứ 15. Các vòng thi chính thức độc lập với các vòng tự luyện, hình thức thi được đưa ra ở dạng nhiều câu hỏi liên tục trong thời gian 30 phút.

Phòng tin học với hệ thống máy tính mới được nâng cấp của nhà trường đều được bố trí đủ giám thị và các thầy cô hỗ trợ những vấn đề kĩ thuật, đảm bảo kỳ thi diễn ra một cách công bằng, nghiêm túc và đúng quy định.

Các em đạt giải cuộc thi này sẽ là một động lực để các em phấn đấu, nổ lực niều hơn trong học tập. Đây là cuộc thi bổ ích, trí tuệ và đầy thú vị, qua đó rèn luyện khả năng “nghe, đọc, nói viết” và phát triển kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng anh cho các em học sinh của nhà trường.